• Tải Game Thời Loạn Mobile Game Chiến Thuật Hay Nhất Việt Nam
  • Tải Game Thời Loạn Mobile Online - Clash Of Clan Tiếng Việt

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 29/12/2014
  • Lượt xem 3832

Tải Game Thời loạn Mobile Online Cho AndroidGiới Thiệu Game Thời Loạn:

Thời Loạn Mobile là một game online hấp dẫn vừa mới được ra mắt cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Trò chơi này được đánh giá là một tựa game chiến thuật có cách chơi khá giống trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới Clash Of Clans. Nó được đánh giá như là phiên bản Clash Of Clans Tiếng Việt Cho Android.

tai game thoi loan mobile cho android 1

Tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia xây dựng các công trình, nuôi quân, tìm kiếm tài nguyên để phát triển quốc gia … để đội quân của bạn trở nên hùng mạnh nhất sẵn sàng chống lại các người chơi khác. Hãy cùng so tài cùng những người chơi khác với hệ thống nhân vật, tương tác chiến đấu và xây dựng vương quốc theo phong cách riêng đặc sắc. Đến với Thời Loạn Mobile bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài thao lược quân sự tài ba với những chiến thuật tốt nhất, lãnh đạo quân đội của mình tiêu diệt hết tất cả kẻ thù và đến những chiến thắng vinh quang. Giờ đây mỗi game thủ trong Game Thời Loạn Mobile giờ đây sẽ tự viết nên câu chuyện của riêng mình. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa???

tai game thoi loan mobile cho android 2

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Thời Loạn Mobile:

★ Game có đồ họa vô cùng đẹp mắt, lối chơi chiến thuật hấp dẫn

★ Hệ thống quân đội hùng manh: chiến binh, pháp sư, rồng, kỵ sỹ đạo tặc, cung thủ, gã khổng lồ. Mỗi nhân vật có những kỹ năng, sức mạnh, điểm mạnh yếu khác nhau

tai game thoi loan mobile cho android 3

★ Hệ thống phòng thủ gồm : pháo cao xạ, máy bắn đá, tháp laser…

★Bạn có thể thách đố với người chơi trên toàn thế giới, và có thể hành lập và lãnh đạo Bang Hội mang dấu ấn của riêng bạn

★ Hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 10 chủng loại lính nhiều cấp độ khác nhau đang chờ bạn vượt qua

Trong game còn có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

tai game thoi loan mobile cho android 1

Thời Loạn Mobile - hiện đang được cộng đồng Android đánh giá là game hay nhất trong dòng game chiến thuật tại Việt Nam. Vậy còn chờ gì nữa Tải Game Thời Loạn Mobile Cho Android và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Game:

• Tên game: Thời Loạn Mobile
• Thể loại: game online - chiến thuật
• Hỗ trợ android 2.3.3 trở lên
• Dung lượng: 10MB
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data