• Tải Game Vua Đá Ngựa Online Cho Điện Thoại Android và iOs
  • Tải Game Vua Đá Ngựa Online

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 24/04/2014
  • Lượt xem 1144

Vui3g xin giới thiệu tới các bạn Game Vua Đá Ngựa - Lucky Jee Jee Online Cho Điện Thoại Android và iPad , iPod for iOs. Download Game Vua Đá Ngựa về máy và Trải nghiệm những mini game đánh Bài, đua Ngựa, thú chiến đỉnh nhất Việt Nam.

 Giới Thiệu Game:

Chắc rằng trong mỗi chúng ta cũng đã quá quen thuộc với trò chơi Vua Đá Ngựa thủa ấu thơ này rồi. 
Và giờ đây, cá ngựa đã trở lại, lợi hại hơn gấp trăm lần !!! các bạn có thể tải và chơi game và nhớ đén những kỷ niệm thoài ấu thơ.

Vua Đá Ngựa - Tựa game gây sốt nhiều nhất trong năm Giáp Ngọ được nhiều game thủ săn tìm. Không chỉ bởi tựa game hợp thời, Vua Đá Ngựa mang thể loại cá ngựa phổ biến trên toàn thế giới và gắn liền với thời thơ ấu của đại đa số chúng ta.

 
Tải Game Vua Đá Ngựa Online Cho Điện Thoại Android và iOs 1
 
Hòa nhập cùng thế giới Vua Đá Ngựa, các game thủ sẽ thấy rất thú vị với nhân vật được vẽ dạng Chibi dễ thươngđồ họa 3D mượt, âm thanh kích thích người chơi. Hàng chục Cảnh Nền tuyệt đẹp xuyên suốt 4 mùa và sự kiện quanh năm được update liên tục tương ứng theo thời điểm sự kiện trong game. Game thủ được quyền mua cảnh nền để trang trí khu vực của mình theo ý thích.
 
Tải Game Vua Đá Ngựa Online Cho Điện Thoại Android và iOs 2
 
Vua Đá Ngựa là một trò chơi không chỉ phụ thuộc nhiều về may mắn nữa mà đòi hỏi nhiều kỹ năng, hội tụ nhiều yếu tố mới đưa đến chiến thắng: Một chiến thuật khôn ngoan, sự dàn quân hợp lý và thời điểm xuất chuồng đúng lúc,...
Nhân vật Ngựa không còn vô tri vô giác, Ngựa giờ đây còn có sinh lực, có sự phát triển về kỹ năng, tuyệt kỹ và ngoại hình ấn tượng đang trông đợi các game thủ.
 
Tải Game Vua Đá Ngựa Online Cho Điện Thoại Android và iOs 3
 
Vua Đá Ngựa gồm một thế giới Ngựa với 5 kịch bản mini games khác nhau: Lô Tô Trái, Cây Online, Cờ gánh Online, Bài Online, Xí Ngầu Online …. Tất cả đều cho phép chơi online cùng bạn bè như game lớn chủ đạo Đua Ngựa. Vua Đá Ngựa có hơn 14 chủng loại ngựa, được nhân cách hóa dưới nhiều hình tượng quen thuộc và nổi tiếng như Ngựa Iron Man, Ngựa Batman, Ngựa Zues, Hades, Medusa, Xích Thố ...
Ngựa của bạn sẽ được trưởng thành qua từng trận đấu, và đụng độ. Ngựa càng có đẳng cấp càng cao thì sinh lực hút được từ ngựa đối phương sẽ càng lớn và ngược lại. Ngựa sẽ lên hạng, xuống hạng tùy vào số sinh lực hao hụt qua bị đá. Ngựa càng mạnh, thì số KEN hút được sẽ càng nhiều từ người chơi đối phương.
 
Tải Game Vua Đá Ngựa Online Cho Điện Thoại Android và iOs 4
 
Đặc biệt, Vua Đá Ngựa có được hệ thống liên kết xã hội, xây dựng một thế giới game - đời thường. Game thủ có thể  mời tất cả bạn trên Facebook, Google+ của mình cùng tham gia chơi giải trí rất đơn giản ngay trong game.
Game còn có hệ thống trao đổimua bán, trao tặng quà từ vật phẩm đến ngựa, BG ...hệ thống thưởng với nhiều phần quà độc, lạ.
Tải Game Vua Đá Ngựa Online Cho Điện Thoại Android và iOs 5
Vua Đá Ngựa hỗ trợ trợ cho các dòng máy SmartPhone gồm Android  iOS.

Vậy còn chờ gì nữa Tai Game Vua Da Ngua để Bước vào thế giới mới cùng các chú ngựa xinh xắn và đấu trí ngay thôi nào!!! Chúc anh em chơi game vui vẻ.
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data