• Download Game Yêu Tiên Online Cho Điện Thoại Android và Java
  • Tải Game Yêu Tiên Online Cho Android và Java

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 27/05/2014
  • Lượt xem 3506

Download Game Yêu Tiên Online Cho Điện Thoại Android và Java Màn Hình 240 x 320, 320 x 240, 360 x 640, 240 x 400

Download Game Yêu Tiên Online Cho Điện Thoại Android và Java 1

Giới Thiệu Game:

Vui3g xin giới thiệu đến anh em một con game mới thuộc thể loại game nhập vai có hỗ trợ đầy đủ cả Java và Android và đang có số lượng người chơi và tìm kiếm rất lớn hiện nay đó là Game Yêu Tiên Online

Cốt Truyện:

Yêu Tiên là tựa game MMORPG lấy truyền thuyết cổ Trung Quốc để xây dựng nội dung. “5000 năm trước, ma tộc làm loạn, tam giới sắp bị lật đổ. Tình thế nguy cấp, nhân, tiên, yêu tam tộc bắt tay nhau, liều mạng chiến đấu, cuối cùng phong ấn ma tộc dưới 9 tầng đại ngục. Khi hòa bình được thiết lập, tam tộc nảy sinh những thói hư tật xấu tạo điều kiện để ma tộc quay trở lại một lần nữa". Người chơi phải gia nhập một trong các thế lực đó để thực hiện hiện sứ mệnh cứu tam giới khỏi họa diệt vong!

Download Game Yêu Tiên Online Cho Điện Thoại Android và Java 2

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Yêu Tiên Online:

- Hình ảnh của game được xây dựng đúng theo phong cách truyền thuyết, các nhân vật được tạo hình một cách đơn giản hóa nhưng vẫn toát lên vẻ cổ xưa pha lẫn nét tinh nghịch, dễ gần. Cảnh vật cũng được xây dựng theo phong cách huyền ảo, cổ đại diễn tả thời sơ khai của nhân loại. Khi cả thể giới theo đuổi giao diện phẳng hay đơn giản hóa đồ họa game nhằm tăng trải nghiệm gameplay thì tính thời đại thể hiện rõ ở Yêu Tiên. Nhân vật và bối cảnh được tạo hình đơn giản nhưng mới lạ, càng trải nghiệm người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc và có lý do để gắn bó.

- Khả phối hợp các chủng tộc với nhau tạo ra 12 nhân vật có thể kết hợp với nhau để tạo ra các kỹ năng độc lập và đặc tính nhân vật riêng biệt.

- Hệ thống các tính năng và kỹ năng kết hợp đồ sộ và phong phú

Download Game Yêu Tiên Online Cho Điện Thoại Android và Java 3

- Hệ thống hàng loạt nhiệm vụ từ dễ đến khó, chiến đấu với các thể loại quái đa dạng

- Hệ thống Pet đa dạng...

- Đặc biệt, Khác với các game cùng thể loại đã ra mắt trước đây, Yêu Tiên cho phép người chơi có thể tiến hành PK mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm không hạn chế. Hàng tuần game còn mở hệ thống võ đài PK liên server cho phép các game thủ từ mọi server đến tham gia tranh tài mở mang tầm mắt và giao lưu với các đối thủ xứng tầm.

Download Game Yêu Tiên Online Cho Điện Thoại Android và Java 4

Vậy còn chờ gì nữa Tải Game Yêu Tiên về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

*Thông tin game:
- Tên game : Yêu Tiên
- Thể loại : MMORPG
- Hỗ Trợ: Android và Java
- Update: © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data