• Download Game Zombie Wonderland 2 Hack Full Coin Cho Android Free - Game Bắn Zombie Kinh Dị
  • Tải Game Zombie Wonderland 2 Hack Full Coin

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 29/04/2014
  • Lượt xem 2916

Bạn yêu thích thể loại game bắn zombie, game kinh dị trên android thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Game Zombie Wonderland 2 . Hãy Tải Game Zombie Wonderland 2 Hack Full Coin Không Cần Root Máy Cho Android chỉ có tại Vui3g.Com .

Hack Zombie Wonderland 2

GIỚI THIỆU GAME ANDROID ZOMBIE WONDERLAND 2 :

Zombie Wonderland 2 tựa game kinh dị không dành cho người yếu tim hỗ trợ điện thoại Android và máy tính bảng. Nhiệm vụ của bạn trong Zombie Wonderland 2 là phải tiêu diệt những thây ma để bảo vệ sự bình yên của thị trấn và con người nơi đây. Đến với Game Zombie Wonderland 2 người chơi sẽ được bước vào 1 thế giới đầy u ám, đáng sợ với những tiếng gào rú đến lạnh người của những xác sống di động.

- Trong vai Chuck một chuyên gia tiêu diệt zombie, bạn được người dân thành phố thuê để bảo vệ ngôi nhà của họ vào mỗi tối thời điểm mà bọn zombie độc ác bắt đầu hoành hành. Với những trang bị chuyên dụng như : súng, cạm bẫy, chổi lau, ván gỗ, búa...bằng mọi cách bạn phải tiêu diệt hết lũ zombie trước khi chúng tàn phá ngôi nhà của chủ nhân bạn bằng không bạn sẽ phải bồi thường thiệt hại những vật dụng, đồ dùng đã bị zombie phá hỏng.

Hack Zombie Wonderland 2 Ảnh minh họa 2
 Game yêu cầu bạn phải nhanh tay, nhanh mắt và không lơi là chút nào

* ĐIỂM HẤP DẪN CỦA GAME :

- Ngoài hệ thống đồ họa sắc nét, Game Zombie Wonderland 2 APK còn sở hữu một lối chơi hấp dẫn với sự kết hợp khéo léo giữa lối chơi hành động pha lẫn chiến thuật.

- Hệ thống nhiệm vụ phong phú với 31 màn chơi đầy thử thách tại 12 địa điểm khác nhau.

- Hệ thống vũ khí khá đa dạng và phong phú với hàng chục loại vũ khí khác nhau cùng các trang thiết bị hỗ trợ cho bạn lựa chọn.

Hack Zombie Wonderland 2 Ảnh minh họa 3

- Đặc biệt hơn, ở phiên bản Hack Zombie Wonderland 2 mà Vui3g giới thiệu đến các bạn, game đã được hack full coin mà không cần root máy. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về máy và cùng trải nghiệm.

LƯU Ý ĐỐI VỚI BẢN HACK GAME ZOMBIE WONDERLAND 2 CHO ANDROID :

- Bật kết nối wifi, 3G khi vào game, khi vào các bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện dòng chữ : "CLICK HERE..."

- Các bạn click vào đó, hệ thống sẽ tự bật trình duyệt. Các bạn đợi trang load xong khoảng 30S để máy chủ xác thực game. Sau đó thoát trình duyệt ra và nhấn chặt phím Menu để vào lại game.

Hack Zombie Wonderland 2 Ảnh minh họa 4

- Lúc đầu khi chơi game các bạn sẽ thấy số coin là 0. Nhưng sau khi các bạn hoàn thành bài chơi thử vào shop sẽ thấy số coin của các bạn là 10000000000000

* THÔNG TIN GAME:/

- Tên Game: Zombie Wonderland 2

- Phiên bản mới nhất : v1.7 hack full coin

-Dung lượng tải game 38MB.

- Yêu cầu thiết bị sử dụng HĐH Android 2.1 trở lên.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data