• Tải Bản Mod Game Digfender Hack Tiền Cho Android
  • Hack Game Digfender - Pháo Đài Trong Lòng Đất

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 20/11/2015
  • Lượt xem 2928

Tải Bản Mod Game Digfender Hack Tiền Cho Android Không Cần Root Máy.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Game Digfender cho android thuộc thể loại chiến thuật tháp phòng thủ khá quen thuộc với người chơi. Với bối cảnh tươi sáng và cốt truyện được làm mới, nhóm phát triển hy vọng sẽ mang lại cảm giác khác lạ khi chơi game. Đến với Digfender - Pháo Đài Trong Lòng Đất, hoà mình vào cốt truyện ly kỳ hấp dẫn của game. Người chơi được sở hữu 1 toà lâu đài nguy nga, tuy nhiên hãy bỏ qua điều đó vì mọi việc bắt đầu ở phía dưới lòng đất. Kẻ thù của bạn là đội quân quái vật ẩn mình dưới đó và luôn trực chờ để tấn công lâu đài từ phía dưới. Nhiệm vụ của bạn là đào sâu xuống dưới đất và tiêu diệt bọn phá rối kia, thu thập thêm những cổ vật giá trị để bán, tích lũy tiền nâng cấp pháo đài để có thể chống đỡ cuộc tấn công tiếp theo.

Tai Ban Mod Game Digfender Hack Tien Cho Android

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Digfender Mod APK:

- Với đồ họa 3D sắc nét cùng bối cảnh tươi sáng, các nhân vật, toà tháp cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, game hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều yếu tố thư giản, cùng với đó là thử thách chiến thuật hợp lý.

- Nâng cấp tháp canh qua 5 cấp độ, đương đầu với 60 vòng chơi (và sẽ gia tăng) thách thức. Không chỉ vậy, game còn sở hữu chế độ Sống sót (Survival) để người chơi có thể thi với bạn bè xem ai được điểm cao nhất.

Tai Ban Mod Game Digfender Hack Tien

- Gameplay trong game digfender hack rất dễ dàng quen thuộc với nút tăng tốc, tạm dừng ở phía trên, items hỗ trợ hiện ở phía cuối màn hình rất khoa học.

- Tính năng mới lạ trong game là đào đất, bạn có thể sử dụng khôn khéo tính năng này để có thể ăn được tiền vàng cùng nhiều đồ vật khác.

Tai Ban Mod Game Digfender Hack

- Game chơi full offline, không cần kết nối mạng.

Đặc biệt trong phiên bản hack game digfender cho android tại vui3g.com, game đã được hack tiền vàng (gold) và kim cương (gems) theo phương pháp đảo ngược, khi sử dụng tiền và gem, bạn sẽ nhận lại bằng đó thay vì bị trừ đi mà không cần root máy! Tải về chơi ngay nào các bạn!

Lưu Ý: 

  • - Không đăng nhập G+ khi chơi bản mod.
  • - Nếu muốn login facebook, bạn phải xoá các app liên quan như: messenger,... rồi mới đăng nhập, sau đó có thể cài lại app nếu muốn,

Thông Tin Thêm:
- Tên game: Digfender - Pháo Đài Trong Lòng Đất.
- Thể loại: chiến thuật.
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
- Game chơi không cần Wifi /3G.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data