• Tải Little Raiders Robin's Revenge Hack Full Vàng Gem Cho Android
  • Hack Game Little Raiders Robin's Revenge - RobinHood Báo Thù

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 14/08/2015
  • Lượt xem 3685

Tải Bản Mod Little Raiders Robin's Revenge Hack Vô Hạn Vàng Và Gems Cho Android.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Little Raiders Robin's Revenge là bước xâm lấn tiếp theo của Ubisoft Entertainment sang thị trường android sau khi đã đạt được thành công trên iOS. Sau khoảng thời gian 2 tháng kể từ khi phát hành, kết quả là đã có 10 nghìn lượt tải về và đạt được 4,4 sao trên kho ứng dụng. Điều này là lời khẳng định rất rõ ràng về uy tín của nhà sản xuất và sự hấp dẫn của trò chơi với người dùng.

Hack Game Little Raiders Robin's Revenge

Không phải ngẫu nhiên mà game Little Raiders Robin's Revenge lại được đánh giá cao. Ngay sau khi tải về máy, người chơi sẽ bị cuống theo cốt truyện ly kỳ. Người chơi sẽ được gặp lại nhân vật Robin Hood quen thuộc nổi tiếng, nhưng lần này là 1 câu chuyện phiên bản nhí hoàn tìan khác biệt. Không may, ngôi làng nơi Robin sinh sống bị bọn người xấu xa đàn áp và cướp bóc, bọn chúng đã tới làng và đốt nhà của Robin. Dân làng trở nên hoang mang, cuộc sống sản xuất trở nên gián đoạn. Người dân muốn bạn trong vai vị anh hùng nổi tiếng đứng lên đối đầu với bọn gian ác. Bạn chọn ra 1 đội quân gồm những chiến hữu xuất sắc nhất chiến đấu chống lại con quỷ ác đứng sau bọn cướp.

Không chỉ vậy, game còn mang tới lối chơi retro cổ điển mà ít ai từng trải qua. Trái ngược với các tựa game hay hiện nay, bạn sẽ không sử dụng vàng hay tiền để mua vũ khí nâng cấp trong shop mà sẽ phải tự chế vũ khí để sử dụng. Vì vậy, trò chơi còn thử thách óc sáng tạo đa dạng của người chơi nữa!

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game:

1, Lối chơi mới lạ theo hướng đồng đội: bạn sẽ không phải đơn phương độc mã đi thám hiểm trong rừng sâu để chiến đấu với lũ tay sai của quỷ mà đồng hành với bạn sẽ là tối đa 5 người anh hùng hỗ trợ bạn.

2, Nhiều vòng chơi hấp dẫn thử thách bạn, nếu vượt được nhiều màn chơi, bạn sẽ được thám hiểm nhiều vùng đất khác nhau và cuối cùng sẽ tím tới được sào huyệt của qủy ác.

Hack Game Little Raiders Robin's Revenge

3, Tính năng hấp dẫn nhất trong hack game Little Raiders Robin's Revenge là gamer sẽ xây dựng ngôi làng của bạn trở thành 1 căn cứ tiếp tế trong cuộc chiến dài hơi này, với hơn 15 công trình có thể xây.

4, Hệ thống nhân vật gồm 5 người, mỗi người lại có 5 skill kỹ năng đặc biệt, có thể được trang bị hơn 200 loại vũ khí tự chế đang chờ bạn phía trước!

5, Đồ họa với nhân vật được thiết kế dạng chibi khá dễ thương, người chơi có thể tương tác với bạn bè qua facebook để cùng chơi cùng vui.

Hack Game Little Raiders Robin's Revenge

Đặc biệt hơn, phiên bản game little raiders robin's revenge hack cho android mới nhất tại vui3g.com có những tính năng sau:
- Mod vàng + gems + resource theo phương pháp đảo ngược: khi bạn tiêu tốn tiền để làm 1 việc gì đó, bạn sẽ nhận được bằng đó thay vì bị trừ đi.
- Không cần root máy!
- Tích hợp data vào game. (game sẽ load hơi lâu 1 chút)

Lưu Ý: Bật kết nối mạng khi chơi game!

Thông Tin Thêm:
- Tên: Little Raiders Robin's Revenge - RobinHood Báo Thù.
- Thể loại: game chiến thuật.
- Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.
- Dung lượng: 150 Mb.
- Phiên bản: xem link tải,