• Tải Game Power Level Warrior Hack Mod Vàng Gold Cho Android
  • Hack Game Power Level Warrior Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 23/09/2015
  • Lượt xem 6968

Tải Bản Mod Game Power Level Warrior Hack Gold Cho Android Miễn Phí.

Mô Tả Về Trò Chơi:

Power Level Warrior thuộc thể loại hành động kiểu đối kháng khá hay cho android. Đây là 1 sản phẩm đến từ BOOLit entertainment, với nhiều thay đổi tích cực hứa hẹn sẽ cho người chơi những trải nghiệm và suy nghĩ mới về thể loại này. Nếu như khi nghe đến đối kháng, gamer sẽ nghĩ ngay đến Fatal Fight hay Shadow Fight 2 thì Power Level Warrior ngoài lối chơi quen thuộc thì điểm đặc biệt là góc nhìn của người chơi sẽ thay đổi liên tục, sao cho những pha hành động đánh nhau được cận cảnh và chân thực nhất.

Game Power Level Warrior Hack Gold Cho Android

Đến với Game Power Level Warrior, bạn sẽ thoả sức điều khiển nhân vật của mình chiến đấu nhiều kẻ thù khác nhau. Mục tiêu của người chơi là giành chiến thắng để được thưởng 1 số tiền và kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật. Bên cạnh đó, nhân vật hero cũng sẽ được tùy chỉnh theo ý thich của người chơi.

Tính Năng Trong Power Level Warrior Mod APK:

1, Đồ họa ấn tượng, đặc biệt sắc nét, đây là 1 điểm khá bất ngờ vì dung lượng game là khá nhẹ.

Game Power Level Warrior Hack Gold Cho Android

2, Nhiều map chơi hấp dẫn như: băng trôi, núi lửa thậm chí còn có cả trên vũ trụ hoặc trên không.

3, Hệ thống camera rất đặc biệt khi góc nhìn di chuyển liên tục, tạo cảm giác như thật khi người chơi tham gia chiến đấu bởi những pha tung skill, đá móc hay độn thổ đều được quay cận cảnh.

Game Power Level Warrior Hack Gold Cho Android

4, Gameplay đơn giản với nút điều hướng ở bên trái và 4 nút đánh ở bên phải, trên cùng là chỉ số sức khoẻ của bạn và đối phương.

5, Nhân vật được phép tùy chỉnh, có nhiều skill điêu luyện và cách đánh khác nhau.

Game Power Level Warrior Hack Gold Cho Android

Đặc biệt hơn, bản hack game power level warrior cho android được vui3g.com giới thiệu tới các bạn đã được hack full tiền vàng, các bạn có thể tải miễn phí ngay và chơi mà không cần root máy. Với dung lượng khá nhẹ tương thích với nhiều dòng máy, đây là 1 lựa chọn không tồi đâu các bạn.

Thông Tin Thêm:
- Tên: Power Level Warrior.
- Thể loại: game hành động.
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
- Dung lượng: 32Mb.