• Tải Bản Mod Game World of Warriors Quest Hack Tiền Cho Android
  • Hack Game World of Warriors: Quest

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 07/08/2015
  • Lượt xem 4304

Tải Game World of Warriors Quest Hack Full Money Cho Android.


GIỚI THIỆU GAME :

Với lối chơi mang phong cách RPG kết hợp với tính chiến thuật cao và đi cảnh chiến đấu theo tổ đội,...đó chính là những điểm bật của World of Warriors: Quest đứa con cưng tiếp theo Mind Candy Ltd giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Đây chính là phần tiếp theo của world of warriors, nhưng mang nhiều điểm khác biệt và nổi trội hơn đàn anh đi trước.

Game World of Warriors Quest Hack Cho Android

Tham gia vào game người chơi sẽ được bước vào thế giới của những chiến binh và chỉ huy 3 chiến binh mạnh mẽ, với kỹ năng chiến đấu độc đáo và phong cách chiến đấu của riêng mình để chống lại kẻ thù giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt hoàn toàn. Dẫn dắt đội quân của mình qua nhiều địa điểm của một thế giới rất lớn khám phá những bí ẩn cổ xưa ẩn trong ngục tối, đền, và những nơi bí ẩn khác. Lối chơi điều khiển 1 đội 3 người đòi hỏi người chơi phải kết hợp được điểm mạnh yếu của từng người. Vậy bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình phiêu lưu nàu chưa?

Game World of Warriors Quest Hack Cho Android

Đánh Giá Game World of Warriors Quest:

1. Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi chiến đấu chiến lược nhanh, theo lượt yêu cầu tính đồng đội cao với tính năng chiến đấu theo lượt với tổ đội 3 người.

2. Hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 100 chiến binh: các ninja, đấu sĩ, người Aztec,...mỗi một anh hùng có một kỹ năng chiến đấu đặc trưng, cùng với đó khoảng cách di chuyển xa gần cũng khác nhau đòi hỏi game thủ phải kết hợp họ 1 cách khéo léo khi đối đầu với những kẻ địch nguy hiểm.

3. Hệ thống nhiệm vụ phong phú với nhiều màn chơi + kẻ thù mà bạn cần phải chiến thắng.

Game World of Warriors Quest Hack Cho Android

4. Hệ thống trang bị vật phẩm phong phú nâng cấp dễ dàng, cùng với đó là tính năng chiến đấu trực tuyến với người chơi trên toàn thế giới.

Hấp dẫn hơn nữa ở phiên bản hack game world of warriors quest cho android mà Vui3G.Com giới thiệu đến các bạn có những tính năng sau:

1. Mod vô hạn tiền vàng. Số tiền của bạn sẽ full sau khi kết thúc vài màn chơi giới thiệu đầu game.

2. Mod tích hợp file Apk + Data chỉ có 1 file cài đặt APK duy nhất để giúp các bạn cài đặt game được dễ dàng hơn so với 1 số bản mod trên mạng khác, tuy nhiên lần đầu game sẽ load lâu hơn một chút.

Game World of Warriors Quest Hack Cho Android

THÔNG TIN THÊM:
√ Tên: World of Warriors: Quest
√ Thể loại: game rpg hành động
√ Phiên bản: xem ở link tải game
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng: 41MB