• Tải Bản Mod Game Zombie Age 3 Hack Vô Hạn Tiền Cho Android
  • Hack Game Zombie Age 3 Cho Android Free

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 27/09/2015
  • Lượt xem 11425

Tải Bản Mod Game Zombie Age 3 Hack Full Tiền Cho Android Không Cần Root Máy.

Mô Tả Trò Chơi:

Zombie Age, cái tên chắc không còn quá xa lạ với người dúng bởi cái tên này gắn bó với loạt trò chơi bắn zombie dung lượng nhẹ mà DIVMOB CO., LTD giới thiệu. Loạt game đang được tiếp tục với nhiều cải tiến tiện lợi. Với mong muốn khắc phục những yếu kém của Zombie Age 2 cho Android đã đạt được thành công vang dội, nhà sản xuất mới đây đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo với tên gọi Zombie Age 3.

Hack Game Zombie Age 3 Cho Android Free

Mặc dù mang trong mình nhiều tính năng mới nhưng không vì thế mà Zombie Age 3 mất đi bản sắc cũ vốn có. Cốt truyện, cách chơi được giữ nguyên mang lại cảm giác quen thuộc cho người chơi. Bạn sẽ được trong vai một thường dân nhưng có lòng dũng cảm gan dạ khi dám một mình xông tới đám thây ma zombie và chiến đấu cứu thành phố. Trong vai trò là 1 nhân vật anh hùng, bạn phải xử lý thật khéo léo để tiêu diệt hết đám đông đó và còn phải đảm báo súng không bị hết đạn để không bị chết khi chưa hết màn chơi. 

Một điểm khác được giữ nguyên trong game Zombie Age 3 hack cho android chính là ...dung lượng của trò chơi. Cũng giống như trước, chỉ có 21 Mb và nhóm phát triển đã cố gắng sao cho tương thích với các máy cấu hình yếu Samsung Galaxy Y, Galaxy Y Duos, Galaxy Ace, Galaxy Ace Duos, ... Đây là lựa chọn hoàn hảo cho điện thoại android trên nhưng lưu ý hãy tắt âm thanh trong trò chơi nếu bị lag và thử chế độ SD.

Hack Game Zombie Age 3 Cho Android Free

Những Điểm Mới Mẻ Trong Zombie Age 3 Mod APK:

1, Đồ họa được nâng cấp từ 2D lên HD rất sắc nét, người chơi sau khi tải game về sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với phiên bản trước mà dung lượng lại không đổi.

2, Nâng cấp về nhân vật: người chơi sẽ tha hồ lựa chọn lớp nhân vật mình thích trong số hơn 20 nhân vật chính nghĩa, điều khiển anh hùng của bạn và đối đầu với hơn 10 loại thây ma zombe rất phong phú, con số trên là chưa kể tới các boss của các vòng chơi vô cùng khó vượt qua.

Hack Game Zombie Age 3 Cho Android Free

3, Hệ thống nhiệm vụ khổng lồ trong 10 chế độ chơi khác nhau, người chơi sẽ không bao giờ chán khi play Zombie Age 3 Mod, cùng với đó là hơn 30 vũ khí tấn công khác nhau tùy bạn lựa chọn trong shop của trò chơi.

4, Tham gia ngay để đọ điểm với bạn bè hay người chơi trên toàn cầu với leaderboards dùng để lưu điểm số chủa bạn.

5, Gameplay được cải thiện khoa học hơn, tiện lợi hơn.

Hack Game Zombie Age 3 Cho Android Free

Đặc biệt, phiên bản hack game zombie age 3 cho android mới nhất vui3g.com hân hạnh chia sẻ tới các bạn có tính năng sau:
- Mod full tiền: Sau khi chơi hết màn đầu tiên, bạn sẽ nhận được vô hạn tiền.
- Không cần root máy.

Quá hấp dẫn phải không các bạn? Mau mau tải game miễn phí về máy và chơi luôn thôi!

Thông Tin Thêm:
- Tên: Zombie Age 3.
- Thể loại: game hành động.
- Hỗ trợ Android  2.3 trở lên.
- Dung lượng: 21Mb.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data