• Tải Game Zombie War 3D Hack Mod Full Tiền Money Cho Android
  • Hack Game Zombie War 3D Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 15/07/2015
  • Lượt xem 4133

Tải Game Zombie War 3D Hack Mod Vô Hạn Tiền Money Cho Android Miễn Phí.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Zombie War 3D game chiến thuật hay cho android của nhà sản xuất Guangzhou. Là 1 game có dung lượng khá nhẹ, Zombie War 3D hướng tới người dùng những máy android cấu hình thấp với nhu cầu trải nghiệm thể loại chiến thuật thủ thành quen thuộc. Chắc hẳn nghe qua cái tên thôi các bạn cũng hình dung được trò chơi viết tiếp câu chuyện tưởng như không hồi kết là loài người chống lại những thây ma, vậy hãy xem trò chơi có gì nhé!

Hack Game Zombie War 3D Cho Android

Có cốt truyện tương đối đơn giản và cũng đã quá quen thuộc, game Zombie War 3D cho android kể về cuộc xâm lăng tới Trái Đất của những con virus mang 1 loại bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm: ai khi bị lây nhiễm sẽ bị mất kiểm soát và trở thành 1 thây ma, gia nhập đội quân săn lùng chính con người. Dịch bệnh đã lan truyền ra khắp nơi, bạn là 1 người hiếm hoi còn sống sót trong cuộc càn quét và không còn cách nào khác là chiến đấu với lũ thây ma đang ngày một đông dần. 

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Zombie War 3D Mod:

1, Đồ họa sắc nét, hiệu ứng đẹp mắt, cùng với lối chơi thủ thành mạch lạc kết hợp thêm thể loại bắn súng FPS sẽ gây cho người chơi nhiều bất ngờ.

Hack Game Zombie War 3D Cho Android

2, Hệ thống zombie đa dạng với nhiều hình dạng khác nhau, 1 số còn được thiết kế khá đáng yêu nhưng cũng đầy nguy hiểm, hãy cảnh giác với chúng.

3, Nhiều màn chơi hấp dẫn với số lượng là hơn 200 từ dễ đến khó đang chờ bạn chinh phục, hãy loại bỏ hết lũ zombie đáng sợ kia bằng cách sắp xếp hợp lý hệ thống chiến đấu phòng thủ của mình.

Hack Game Zombie War 3D Cho Android

4, Gameplay đơn giản do người chơi đã quá quen thuộc với thể loại này.

5, Nhiều skill đặc biệt với sức sát thương cao là cứu cánh cho người chơi khi tình hình nguy cấp.

6, Dung lượng game chỉ vỏn vẹn 21 Mb, khá nhẹ so với những tính năng hấp dẫn mà game cung cấp cho người dùng, lại tương thích với hầu hết Android Os hiện nay, đáp ứng nhu cầu giải trí của những máy cấu hình thấp.

Đặc biệt, phiên bản hack zombie war 3D moi nhat tại vui3g.com dưới đây đã được hack/mod vô hạn tiền (money) mà không cần root máy! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hack Game Zombie War 3D Cho Android

Thông Tin Thêm:
- Tên: Zombie War 3D
- Thể loại: game chiến thuật thủ thành.
- Dung lượng: 21Mb
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên
- Phiên bản: xem link tải.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data