• Tải Bản Mod Game Modern Sniper Hack Tiền Money Cho Android
  • Hack Modern Sniper - Game Hành Động Bắn Tỉa

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 30/07/2015
  • Lượt xem 6959

Tải Bản Mod Game Modern Sniper Hack Vô Hạn Tiền Money Cho Android Free.

GIỚI THIỆU GAME:

Bạn đang đi tìm cho mình một trò chơi bắn súng để thể hiện tài thiện xạ của bạn vậy thì hôm nay Vui3G.Com xin giới thiệu đến các bạn tựa bắn tỉa Modern Sniper. Có lẽ trong các tựa game cùng thể loại thì trò chơi này nổi bật hơn cả và có số lượng gamer yêu thích, đánh giá tương đối cao.

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào một tay súng được trang bị đầy vũ khí súng ống nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt các mục tiêu được tổ chức giao cho, đó có thể là đám tội phạm đang bị truy nã hay có thể là 1 mục tiêu cụ thể,... ở nhiều địa điểm khác nhau. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được là tay bắn chuyên nghiệp, Game Modern Sniper thử thách người chơi tài bắn ngắm hoàn hảo, bên cạnh đó còn là chiến thuật hợp lý nữa. Bạn sẽ phải chọn vị trí ẩn nấp vừa an toàn tránh bị phát hiện mà vừa phải có tầm ngắm tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy chú ý vạch ra chiến thuật bắn trong đầu khi đang quan sát xung quanh, chọn mục tiêu phù hợp ở phát bắn đầu tiên vì sau đó kẻ thù sẽ phát hiện và truy lùng bạn.

Hack game Modern Sniper cho android

Đánh Giá Cơ Bản Về Modern Sniper Mod:

1. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với 50 cửa ải thách thức người chơi phải hoàn thành để nhận  thưởng nâng cấp súng và đạn.

2. Đồ họa sắc nét được nhận xét là vừa phải với dung lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 11 Mb, phù hợp với chip xử lý của đa số các dòng máy android hiện nay.

Hack game Modern Sniper cho android

3. 6 loại bối cảnh với phong cách khác nhau nhìn từ trên cao, như: đường phố, sân bay, công xưởng, căn cứ chiến đấu, ... với mức độ thử thách từ dễ đến khó, đi cùng với đó là số lượng mục tiêu tăng lên, mục tiêu chuyển động liên tục,...

4, Đặc biệt thử thách người chơi đó là mỗi nhiệm vụ có các mốc thời gian giới hạn, tức là bạn sẽ bắt buộc phải hoàn thành trước các thời gian khác nhau, nếu quá mốc thời gian đó người chơi sẽ phải replay nhiệm vụ đó. Lưu ý là mỗi lần thay đạn chỉ có thể bắn tối đa 3 viên, sau đó sẽ tốn từ 2 đến 3 giây nạp đạn, tính toán sao cho hợp lý khoảng thời gian này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Hack game Modern Sniper cho android

5, Trong Game Modern Sniper, một người bạn đồng hành quen thuộc của bạn trong mỗi nhiệm vụ cần được nâng cấp sửa chữa liên tục đó là khẩu súng ngắm. Khi mới vào chơi, bạn sẽ mặc định sở hữu khẩu RMT-M700 khá mạnh, sau này khi đã chứng tỏ được khả năng vượt trội, có thể có đủ tiền mua hay nâng cấp súng mới tùy ý. Không chỉ vậy trong shop còn có các thứ khác như mũ, áo chống đạn, v.v...

Hack game Modern Sniper cho android

Đặc biệt hơn, bản hack game ban tia modern sniper tại vui3g.com đã được hack vô hạn tiền (money) cho android không cần root máy!

Tóm lại, với những bạn nào chưa sở hữu chiếc máy android cấu hình cao mà game sniper 3d assassin hack đòi hỏi lại đam mê thể loại hành động bắn súng hấp dẫn có thể đến nay với trò chơi này, chắc chắn game sẽ làm hài lòng các bạn!

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: game ban tia
- Dung lượng : 11Mb.
- Hỗ trợ Android Android 2.1 trở lên.
- Phiên bản: xem link tải (mới nhất).

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data