• Tải Phần Mềm UC Browser Mini Cho Điện Thoại Android Miễn Phí
  • Tải UC Browser Mini Cho Android - Phần Mềm Hỗ Trợ Download Game Trên VUI3G Tốt Nhất

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 17/10/2015
  • Lượt xem 50321

Tải Phần Mềm UC Browser Mini (UC WEB) Cho Điện Thoại, Máy Tính Bảng Android

VÀI NÉT VỀ UC BROWSER MINI:
Hiện tại được sự góp ý, báo lỗi của các bạn thành viên hay tải game trên Vui3G rằng khi tải game bằng trình duyệt Chorme gặp một số lỗi không thể tải game thành công là do link tải game CHÍNH của chúng tôi là Link của Google Driver đây là trang có thể nói giúp các bạn tải game được tốt nhất, không có quảng cáo, tốc độ tải ổn định,nhanh được VUI3G tin cậy lựa chọn giúp các bạn tải game dễ dàng nhưng khi tải bằng Chorme thì lại khá kém hay gặp lỗi  nên hôm nay Vui3G xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm lướt web hoàn hảo với khả năng tìm kiếm thông minh, duyệt web, download, xem phim, cũng như chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ nhanh nhất! đặc biệt hỗ trợ các bạn TẢI GAME TRÊN VUI3G cực nhanh đó chính là phần mềm UC Browser Mini. Dưới đây Vui3G xin giới thiệu qua về trình duyệt này cho những bạn chưa biết.

 

tai uc browser mini cho android


UC Browser Mini là phiên bản mini của trình duyệt web nổi tiếng UC Browser. Hiện tại, UC Browser Mini đã cán mốc 50 triệu lượt tải trên cửa hàng ứng dụng và trong bản cập nhật mới nhất và con số này tăng lên từng ngày, trình duyệt web này cũng dã được cải tiến với giao diện mượt mà và hiện đại hơn trước. UC Mini đem lại cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và mượt, giao diện đơn giản đẹp mắt hấp dẫn hơn người dùng còn có thẻ tùy ý thay đổi màu sắc giao diện theo sở thích của mình. UC Browser đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh.
 

tai uc browser mini cho android

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY CỦA UC BROWSER MINI CHO ANDROID:
1. Duyệt WEB nhanh hơn:Chế độ tăng tốc và tiện ích mở rộng FB mang lại tốc độ duyệt web nhanh nhất Duyệt nhanh và mượt hơn trên tất cả các máy. Đặc biệt thích hợp cho người dùng sử dụng điện thoại Android có bộ nhớ RAM thấp. Duyệt Bảo Mật bảo vệ sự riêng tư của bạn

2. Tiết kiệm lưu lượng: Chi phí cho lưu lượng tải về giảm đến 90% bằng công nghệ nén dữ liệu.

3. Download đám mây: Với tài khoản UC, Download đám mây cho phép bạn download các loại file khác nhau với tốc độ nhanh. Do đó, nếu bạn muốn download một file với dung lượng lớn mà điều kiện mạng và thời gian không cho phép, bạn có thể lưu nó trên server của UC và download vời điện thoại sau.

4. Tìm kiếm Video: Bạn có thể tìm kiếm video một cách dễ dàng trên các website cộng đồng như Youtube; chỉ việc ấn nút tìm kiếm video được đạt trên trang chủ.

tai uc browser mini cho android


5. Chức năng tăng tốc: Nút bật/tắt chức năng tăng tốc được thiết kế thuận tiện ngay trên thanh tiêu đề.

6. Điều khiển cử chỉ với Video: Tăng giảm tốc độ video và tùy chỉnh âm lượng nhanh chóng nhờ tính năng điều khiển cử chỉ.

7. Chế độ ban đêm: Một tính năng khá hay được người dùng đánh giá cao. Khi kích hoạt chế độ ban đêm sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt và duyệt web dễ dàng hơn trong điều kiện bóng tối

8.  Chặn quảng cáo: Duyệt web siêu tốc, không lo quảng cáo mang đến trải nghiệm tuyệt  vời không bị làm phiền bởi những trang web đặt quá nhiều quảng cáo

tai uc browser mini cho android


9.  Tải Về Thông Minh: Hỗ trợ download hàng loạt, ngầm và đám mây với chức năng tự động tải lại khi mất kết nối thể hiện sự khác biệt, đẳng cấp so với các trình duyệt khác.

10. Giao diện: Vào Trung Tâm Hình Nền UC hoặc sử dụng ảnh riêng của bạn để cá nhân hóa trình duyệt của mình, tùy chỉnh theo sở thích, phong cách của bạn

Trên đó là 10 tính năng vàng, vượt trội ở UC Mini theo Vui3G đang sử sụng và nhận thấy điều đó. Ngoài ra, UC MINI còn có rất nhiều tính năng hay, thú vị khác bạn tự khám phá nhé và nó còn có rất nhiều tính năng hay mà nhà phát triển sẽ luôn cập nhật ở mỗi lần update tới. Hy vọng với phần mềm duyệt web này sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất và sẽ TẢI GAME TRÊN VUI3G ĐƯỢC NHANH, TỐT NHẤT.
 

tai uc browser mini cho android

THÔNG TIN THÊM:
- Hỗ trợ android 2.1 trở lên
- Dung lượng:  tùy vào thiết bị
- Phần mềm, ứng dụng duyệt web

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data