• Tải Thiên Địa Quyết | Thiên Địa Quyết Android Java | Hack Thiên Địa Quyết
  • Thiên Địa Quyết - Đẳng Cấp Game Kiếm Hiệp

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 01/12/2013
  • Lượt xem 847

Thiên địa hữu tình một chữ duyên
Gặp cớ là duyên sao cớ duyên
Thiên sinh ắt địa sinh hữu
Thiên Địa Quyết căn sinh chữ tình

Nếu bạn là một fan của thể loại kiếm hiệp, từng đọc đến nát mép những cuốn truyện dày cộm hay dán mắt theo những chiêu thức chưởng đẹp mắt,thì những cái tên Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Hiệp Khách Đảo, Đại Lý Đoàn Thị không còn là lạ,và nhắc đến đây, nếu bạn chưa biết đến Thiên Địa Quyết,có lẽ sẽ là một thiếu sót lớn.Với Thiên Địa Quyết – Cảm giác được trải nghiệm, từ một kẻ vô danh tiểu tốt được xưng danh võ lâm.

Vui3g.Com Xin Giới Thiệu: Thiên Đia Quyết – game mobile 3D được mong đợi nhất hè 2013, ra mắt những ngày đầu tháng 4 -2013, đến nay đã là một cơn sốt tới cộng đồng game mobile, nhất là cộng đồng game nhập vai, game kiếm hiệp.

Thiên Địa Quyết xoay quanh việc đi tìm 3 viên trân châu thất lạc trong chuỗi 9 hạt còn sót lại về tuyệt kỹ Thiên Địa Quyết của đệ nhất kỳ tài võ học Thiên Cơ Lão Nhân dành cho người con gái mình yêu. Ai có trong tay Thiên Địa Quyết thì sẽ trẻ mãi không già,dễ dàng nâng cao võ học. Vậy Thiên Địa Quyếtsẽ lọt vào tay ai? Đó vẫn là bí ẩn.

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, trau chuốt, âm thanh sống động.

game thien dia quyet

Game Thiên Địa Quyết hiện đang hỗ trợ cho các dòng máy Java, Android, IOS và có thể chơi cả trên PC bằng phần mềm giả lập, thêm vào đó Thiên Địa Quyết sở hữu nền tảng nội dung phong phú với hơn 200 nhiệm vụ, đều đặn, lại hướng dẫn hết sức rõ ràng giúp người chơi cuốn vào các nhiệm vụ, không hề nhàm chán.

game thien dia quyet

game thien dia quyet

Linh thú đồng hành

game thien dia quyet

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data