• Tổng Hợp Thủ Thuật Cách Chơi Game Pirate Kings Trên Facebook, Android, iOs
  • Thủ Thuật Cách Chơi Game Pirate Kings Trên Facebook, Android, iOs

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 24/04/2015
  • Lượt xem 8220

Hướng Dẫn Thủ Thuật, Cách Chơi Game Pirate Kings Trên Facebook, Android, iOs

Như các bạn được biết, thời gian gần đây trên MXH Facebook mới xuất hiện một trò chơi khá hấp dẫn mang tên Pirate Kings một game trào lưu mới hiện đang rất hot được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi mang hơi hướng của một game pirate kings chiến thuật đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật cao tuy tưởng rằng là vậy nhưng cũng không phải mà nó đòi hỏi người chơi phải có sự may mắn nữa mới có thể giành chiến thắng.

hướng dẫn chơi game Pirate Kings Trên Facebook 1

Trò chơi cũng khá dễ chơi người chơi, tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành "cướp biển" với nhiệm vụ xây dựng cũng như bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của mình. Trên bánh xe này ẩn chứa nhiều tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cùng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được. Gameplay điều khiển cũng khá dễ dàng tuy vậy nhưng không phải ai mới bắt đầu vào chơi game cũng có thể hiểu và chơi được ngay. Nên hôm nay, Vui3G xin giới thiệu đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi game pirate kings trên facebook cho những ai chưa hiểu nhiều về trò chơi này và mới bắt đầu chơi nhé và thu thuat choi game pirate kings tren facebook

I. Hướng Dẫn Cách Chơi Găm Pirate Kings Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi

1. Vòng quay bánh xe - chiếc la bàn quay:

hướng dẫn chơi game Pirate Kings Trên Facebook 2


Chiếc vòng quay bánh xe này là thứ chủ chốt của game, nó sẽ bao gồm 4 vật phẩm chính dành cho bạn:
- Steal: cướp vàng của người chơi khác
- Attack: tấn công người chơi khác
- Spins: thêm lượt quay la bàn
- Defend: phòng thủ cho hòn đảo của bạn ( chỉ được trang bị phòng thủ trong 3 lượt )
Bên cạnh đó, vòng quay bánh xe hay còn gọi là chiếc la bàn quay của game còn có nhiều các điểm số chứa vàng từ ít đến nhiều như 1K, 5K, 100K và phụ thuộc vào sự may mắn của bạn khi chơi game.
Tóm lại: Vòng quay bánh xe này là công cụ duy nhất sử dụng để tìm các vật dụng để tấn công cũng như bảo vệ hòn đảo của người chơi.

2. Làm gì khi quay được Defend :

hướng dẫn chơi game Pirate Kings Trên Facebook 3


Nếu khi bạn quay vòng bánh xe kia và được Defend đối với gamer lần đầu chơi game thì chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi không biết nó để làm gì và dùng như thế nào phải không. Defend: phòng thủ cho hòn đảo của bạn ( chỉ được trang bị phòng thủ trong 3 lượt. Khi bạn quay được Defend thì khá may mắn, chúng ta dễ dàng có được công trình phòng thủ vững chắc cho hòn đảo của mình. Nếu một người bắn sẽ không thể phá được tháp phòng thủ này, nhưng khi bị liên minh những người họ bắt tay nhau để tấn công hòn đảo này thì tháp phòng thủ sẽ trở nên nhỏ bé với họ. Hiệu ứng Defend sẽ giúp người chơi bỏ qua được một lần tấn công của đối thủ. Người tấn công gặp phải hiệu ứng phòng thủ sẽ chỉ thu được 100.000 vàng mà không phải giá trị thật của món đồ có trên hòn đảo kia. Như vậy thì cũng đáng để có, tuy nhiên cơ hội này khá là khó để có được nó.

3. Khi quay được Attack hãy chọn bắn những công trình đắt tiền :

hướng dẫn chơi game Pirate Kings Trên Facebook 4


Khi bạn may mắn quay được vào Attack thì khi đó sẽ có súng đại bác để bắn nhà của người game khác, đây chính là cơ hội để kiếm tiền vàng cho hòn đảo của mình. Gợi ý là bạn nên nhắm bắn vào hòn đảo của một ai đó mà bạn muốn tàn phá, tại hòn đảo đó bạn chọn một trong các công trình của họ, có 5 lựa chọn cho các loại công trình mà trong shop của game có, thông thường các game thủ sẽ nhằm vào các công trình có điểm số cao khi mua, thì chúng ta sẽ thu lại được số vàng cao tương ứng cũng như tỉ lệ thuật với công trình bạn muốn phá. Nếu chơi quen và có kinh nghiệm thì mọi người sẽ nhận ra ngay đâu là công trình có nhiều tiền vàng nhất để chọn cái đó mà bắn. Hãy có lựa chọn sáng suốt cũng như chịu khó ghi nhớ mức giá vàng của công trình bắn để đem lại điểm số thưởng tối ưu nhất cho bạn.

4. Mua các công trình ngay khi đủ tiền vàng

hướng dẫn chơi game Pirate Kings Trên Facebook 5


Đây là cách chơi game Pirate Kings mà mình đang áp dụng, khi vừa đủ tiền vàng để nâng cấp hay mua một công trình nào đó thì bạn cần thực hiện ngay. Với game cướp biển này thì nếu để dành tiền, rất có thể bất thình lình một lúc nào đó chúng ta có thể bị cướp trắng số tiền nếu bạn là người đang bị các game thủ khác dòm ngó. Thậm trí bạn bè, những người bạn thân thiết của chúng ta cũng vẫn vào ăn trộm trắng trợn số tiền hiện đang có. Vậy nên đừng để dành tiền làm gì mà hãy mua sắm tân trang cho hòn đảo xinh đẹp ngay khi có đủ tiền nâng cấp bất cứ thứ gì.

5. Nhiệm vụ chính trong game: chinh phục 7 hòn đảo :

hướng dẫn chơi game Pirate Kings Trên Facebook 6

Trong game Pirates Kings, nhiệm vụ chính của "cướp biển" là chinh phục được tổng số là 7 hòn đảo xinh đẹp để có thể giành được chiến thắng. Khi đó, bạn sẽ trở thành vua cướp biển - vua hải tặc trong Pirate Kings. Nói là vậy chứ làm được điều này không hề đơn giản. Ngoài ra các hòn đảo còn rất dễ bị tấn công với một đổ bộ của những người chơi khác liên kết với nhau, khi đó hòn đảo của chúng ta lại trở về tình trạng nghèo nàn như ban đầu. Hãy chịu khó liên minh để bảo vệ chính mình không bị tàn quá nặng nề. Vậy làm sao để liên minh với người khác đọc tiếp nhé

6. Mời bạn bè Facebook cùng chơi để có thêm liên minh :

Để mời bạn bè Facebook, bạn hãy kích chọn vào biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game --> Invite Friends --> Tích chọn người muốn mời --> INVITE.

Đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn được tăng thêm số vòng quay may mắn, chỉ cần có 20 friends thì bạn được tặng thêm một bình vòng quay may mắn tương ứng với khoảng 50 lần quay. Đây là lý do vì sao rất nhiều người thích chơi Pirate Kings trên Facebook và cũng có rất nhiều lời mời chơi game này dạo gần đây. Khi đã hết lượt quay thì mọi thứ trở nên rất nhạt, nên người chơi muốn được tham gia tiếp tục quay thì phải mời bạn bè, thêm bạn bè cũng chính là thêm được các đối tác trong game. Từ đó cơ hội đi ăn trộm tiền vàng, bắn hòn đảo của bạn bè sẽ có thêm lựa chọn khi chơi. Cơ hội kiếm được nhiều tiền vàng cũng sẽ tăng cao.

7. Mua các công trình trong Shop bằng tiền vàng :

hướng dẫn chơi game Pirate Kings Trên Facebook 7


Khi bạn có đủ tiền vàng để mua hoặc nâng cấp các công trình hãy nhanh chóng nâng cấp và mua chúng để nhanh chóng lên cấp. Khi hoàn thành nâng cấp xong theo hướng dẫn game thì chúng ta hoàn thành việc chinh phục 1 hòn đảo. Hãy lần lượt nâng cấp ngay khi có đủ tiền, từ đó không thấy tiếc nuối khi bị cướp trắng số tiền kiếm được bởi những cướp biển bạn bè.

Bạn vào shop đồ, nhấn chọn biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game --> Shop --> Nhấn chọn những công trình có giá phía dưới để mua

8. Theo dõi bảng xếp hạng :

Bạn có thể xem bảng xếp hạng của một số bạn bè của mình bằng cách nhấn chọn biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game -->Leaderboards.
Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Pirate Kings cho người mới bắt đầu mà mình tổng hợp để các bạn mới chơi có thể dễ dàng hiểu và chơi game tốt hơn. Các bạn có thể học hỏi thêm trong quá trình chơi game vì còn có rất thứ khác mà admin có thể bỏ sót.

II. 5 bí kíp giúp bạn bắn phá nát đảo người chơi khác:

Có khi nào bạn đặt ra câu hỏi làm sao để đánh thắng bạn bè trong game pirate kings này chưa? Vậy thì bạn hãy thử đọc qua bài viết này nhe. Bài này mình sẽ nói đến mẹo chơi Pirate Kings để bạn có thể dễ dàng vượt mặt và bắn phá nát đảo của người chơi khác. thu thuat choi game pirate kings tren facebook này gồm 5 bí kíp cơ bản cực kỳ hữu ích cho bạn để có thể chơi Pirate Kings vượt mặt bạn bè, đặc biệt có tác dụng to lớn với người mới chơi.

Mẹo chơi Pirate Kings trên facebook 1

1. Kết nối với Facebook :

Game Pirate Kings mang tính chất là một social game, bởi vậy game luôn ưu tiên người chơi kết nối với bạn bè qua Facebook. Để có thêm các lượt quay này, bạn cần phải nạp tiền hoặc là invite bạn bè của mình trên Facebook. Cứ mỗi lượt invite thành công người chơi mới, bạn có thể nhận thêm 20 lượt quay. Và đó là lý do vì sao mấy ngày hôm nay tài khoản của bạn luôn có noti báo invite của Pirate Kings. Số lượng người chơi cũng vì thế mà tăng lên chóng mặt. Bởi vậy, bí kíp cơ bản đầu tiên để chơi Pirate Kings chính là bạn phải “dụ dỗ” bạn bè cùng chơi để nhận được nhiều lợi thế cho chính mình. Còn gì sướng hơn khi có thêm 20 lượt quay bánh xe cho mỗi người bạn, đồng thời thêm cơ hội “chôm” vàng hay tấn công lãnh thổ của nhiều người hơn.

Mẹo chơi Pirate Kings trên facebook 2


Tuy nhiên, mình cũng khuyên các bạn chơi Pirate Kings cũng đừng quá lạm dụng, chỉ nên cùng chơi với những người bạn thật thân và có cùng sở thích chơi game Pirate Kings. Đừng khiến mọi người quá khó chịu khi liên tục bị spam bởi hàng loạt lời mời nhé! Còn nếu “bí” quá, bạn cũng có thể dùng nhiều nick Facebook để tham gia game và tự tạo thêm cơ hội cho bản thân.

2. Không tích trữ vàng, sử dụng triệt để vàng để không bị cướp :

Mẹo chơi Pirate Kings trên facebook 3


Một mẹo chơi Pirate Kings đáng quan tâm nhất mà mình chia sẻ với các bạn đó là khi chơi Pirate Kings, bạn đừng nên tích trữ quá nhiều vàng mà hãy sử dụng triệt để vàng ngay khi có đủ. Việc giàu kết xù trong Pirate Kings chỉ khiến cho bạn bị đưa vào danh sách CashKing và trở thành đối tượng bị “chôm” vàng, khiến lượng vàng bạn đang sở hữu giảm đi đáng kể, nhiều lúc đối mặt với nguy cơ “tay trắng".

Vì thế, khi tích lũy đủ một số tiền nhất định, bạn nên sử dụng để nâng cấp các vật phẩm và công trình ngay, trước khi lọt vào tầm ngắm. Sẽ xuất hiện thông báo về số lượng vật phẩm bạn có thể nâng cấp tại 1 thời điểm tại mục Menu góc trái màn hình, như hình dưới đây:

Còn nếu phải tích số lượng vàng lớn để nâng cấp vật phẩm giá trị, thì hãy chọn chiến thuật “tích về đêm”, bởi khi ấy hầu hết bạn bè đã “say giấc nồng”, nên sẽ giảm đáng kể nguy cơ bị mất vàng.

3: Tấn công thông minh và hiệu quả nhất

Mẹo chơi Pirate Kings trên facebook 4


Khi tấn công một hòn đảo, bạn có thể nhận được 300.000 vàng nếu thành công, hoặc chỉ được 100.000 vàng nếu gặp phải sự chống trả của giáp (Defend) bảo vệ đảo. Vậy nên bạn hãy bắn phá nát những nhà nào có vẻ hoang tàn để tăng cơ hội nhận 300.000 vàng. Bởi lẽ những nhà như vậy chắc chắn là không có giáp bảo vệ. Tuy nhiên, để chơi game vui hơn thì đôi khi bạn cũng nên “hạ thủ lưu tình” và tránh gây ức chế nặng nề cho “nạn nhân”, bởi lẽ với Pirate Kings, rồi cũng có lúc bạn nhân được cảm giác đó.

4: Tham gia điểm danh tại Daily Bonus

Mẹo chơi Pirate Kings trên facebook 5


Đúng như tên gọi, mục Daily Bonus trong Pirate Kings sẽ mang hình thức điểm danh hàng ngày khi bạn chơi game. Daily Bonus sẽ mang tới cho người chơi thêm cơ hội nhận thưởng với 1 xu (coin) miễn phí mỗi ngày. Coin sẽ được dùng để chơi trong máy xèng (slot machine). Máy xèng sẽ mang tới cho người chơi thêm những phần thưởng cực giá trị, cũng như cơ hội mở hòm kho báu. khi tham gia đủ 5 ngày.

5: Tận dụng tối đa lượt quay bánh xe

Mẹo chơi Pirate Kings trên facebook 6


Cứ sau 1 giờ, game Pirate Kings sẽ lại tặng bạn 5 lượt quay bánh xe, và chỉ tiếp tục tặng khi số vòng quay còn lại nhỏ hơn 50. Do đó, cần đảm bảo số vòng quay còn lại luôn nhỏ hơn 50, để được tặng thêm 5 lượt miễn phí mỗi giờ. Việc bạn cần là chơi game tối ưu hơn, tận dụng tối đa số vòng quay bánh xe, bạn có thể canh giờ và vào quay, bắn phá nhà bạn bè càng nhiều càng tốt nhé. Bắn phá đảo người khác thật nhiều khi họ không phòng bị.
Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi quay bánh xe, bạn chỉ có thể tích trữ tối đa 3 giáp (Defend), và bất cứ giáp thứ 4 nào nhận được thêm từ vòng quay cũng sẽ đều bị mất đi vĩnh viễn. Chính vì thế, nếu đã tích đủ 3 giáp và số vòng quay còn lại nhỏ hơn 50 thì bạn nên tạm dừng việc quay bánh xe để tránh lãng phí giáp nếu “lỡ” nhận được thêm.

Hy vọng với bài viết Tổng hợp hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi game pirate kings trên facebook, androi, iOs  và với 5 bí kíp để bạn có thể bắn phá nát đảo của người chơi khác mà Vui3G update này sẽ giúp ích các bạn phần nào đó trong quá trình chơi. Chúc các bạn luôn may mắn và giành thật nhiều chiến thắng.

Bài viết được tổng hợp nguồn từ congnghe5giay và được update bởi ThịNh rÔ.
Hiện tại, trò chơi cũng chưa có bản hack game pirate kings cho android.