• Tổng Hợp Thủ Thuật Cách Chơi Game Pirate Kings Trên Facebook, Android, iOs
  • Thủ Thuật Cách Chơi Game Pirate Kings Trên Facebook, Android, iOs

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 24/04/2015
  • Lượt xem 9343

Hướng Dẫn Thủ Thuật, Cách Chơi Game Pirate Kings Trên Facebook, Android, iOs

Như các bạn được biết, thời gian gần đây trên MXH Facebook mới xuất hiện một trò chơi khá hấp dẫn mang tên Pirate Kings một game trào lưu mới hiện đang rất hot được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi mang hơi hướng của một game pirate kings chiến thuật đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật cao tuy tưởng rằng là vậy nhưng cũng không phải mà nó đòi hỏi người chơi phải có sự may mắn nữa mới có thể giành chiến thắng.

hướng

Trò chơi cũng khá dễ chơi người chơi, tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành "cướp biển" với nhiệm vụ xây dựng cũng như bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của mình. Trên bánh xe này ẩn chứa nhiều tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cùng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được. Gameplay điều khiển cũng khá dễ dàng tuy vậy nhưng không phải ai mới bắt đầu vào chơi game cũng có thể hiểu và chơi được ngay. Nên hôm nay, Vui3G xin giới thiệu đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi game pirate kings trên facebook cho những ai chưa hiểu nhiều về trò chơi này và mới bắt đầu chơi nhé và thu thuat choi game pirate kings tren facebook

I. Hướng Dẫn Cách Chơi Găm Pirate Kings Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi

1. Vòng quay bánh xe - chiếc la bàn quay:

hướng


Chiếc vòng quay bánh xe này là thứ chủ chốt của game, nó sẽ bao gồm 4 vật phẩm chính dành cho bạn:
- Steal: cướp vàng của người chơi khác
- Attack: tấn công người chơi khác
- Spins: thêm lượt quay la bàn
- Defend: phòng thủ cho hòn đảo của bạn ( chỉ được trang bị phòng thủ trong 3 lượt )
Bên cạnh đó, vòng quay bánh xe hay còn gọi là chiếc la bàn quay của game còn có nhiều các điểm số chứa vàng từ ít đến nhiều như 1K, 5K, 100K và phụ thuộc vào sự may mắn của bạn khi chơi game.
Tóm lại: Vòng quay bánh xe này là công cụ duy nhất sử dụng để tìm các vật dụng để tấn công cũng như bảo vệ hòn đảo của người chơi.

2. Làm gì khi quay được Defend :

hướng


Nếu khi bạn quay vòng bánh xe kia và được Defend đối với gamer lần đầu chơi game thì chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi không biết nó để làm gì và dùng như thế nào phải không. Defend: phòng thủ cho hòn đảo của bạn ( chỉ được trang bị phòng thủ trong 3 lượt. Khi bạn quay được Defend thì khá may mắn, chúng ta dễ dàng có được công trình phòng thủ vững chắc cho hòn đảo của mình. Nếu một người bắn sẽ không thể phá được tháp phòng thủ này, nhưng khi bị liên minh những người họ bắt tay nhau để tấn công hòn đảo này thì tháp phòng thủ sẽ trở nên nhỏ bé với họ. Hiệu ứng Defend sẽ giúp người chơi bỏ qua được một lần tấn công của đối thủ. Người tấn công gặp phải hiệu ứng phòng thủ sẽ chỉ thu được 100.000 vàng mà không phải giá trị thật của món đồ có trên hòn đảo kia. Như vậy thì cũng đáng để có, tuy nhiên cơ hội này khá là khó để có được nó.

3. Khi quay được Attack hãy chọn bắn những công trình đắt tiền :

hướng


Khi bạn may mắn quay được vào Attack thì khi đó sẽ có súng đại bác để bắn nhà của người game khác, đây chính là cơ hội để kiếm tiền vàng cho hòn đảo của mình. Gợi ý là bạn nên nhắm bắn vào hòn đảo của một ai đó mà bạn muốn tàn phá, tại hòn đảo đó bạn chọn một trong các công trình của họ, có 5 lựa chọn cho các loại công trình mà trong shop của game có, thông thường các game thủ sẽ nhằm vào các công trình có điểm số cao khi mua, thì chúng ta sẽ thu lại được số vàng cao tương ứng cũng như tỉ lệ thuật với công trình bạn muốn phá. Nếu chơi quen và có kinh nghiệm thì mọi người sẽ nhận ra ngay đâu là công trình có nhiều tiền vàng nhất để chọn cái đó mà bắn. Hãy có lựa chọn sáng suốt cũng như chịu khó ghi nhớ mức giá vàng của công trình bắn để đem lại điểm số thưởng tối ưu nhất cho bạn.

4. Mua các công trình ngay khi đủ tiền vàng

hướng


Đây là cách chơi game Pirate Kings mà mình đang áp dụng, khi vừa đủ tiền vàng để nâng cấp hay mua một công trình nào đó thì bạn cần thực hiện ngay. Với game cướp biển này thì nếu để dành tiền, rất có thể bất thình lình một lúc nào đó chúng ta có thể bị cướp trắng số tiền nếu bạn là người đang bị các

BẠN CÓ BIẾT

loading...