• Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile Hack Cho Android Bản Mới Nhất
  • Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile Hack Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 09/08/2017
  • Lượt xem 494

Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile Hack Cho Android, Không Cần Root Máy

Tiên

GIỚI THIỆU GAME TIÊN KIẾM KỲ HIỆP HACK:

Thông Thiên Tây Du là webgame khá thành công ở cả Trung Quốc lẫn Việt Nam. Chính vì vậy, NPH Gamota đã đưa phiên bản của mobile của game này về Việt Nam dưới tên gọi Tiên Kiếm Kỳ HiệpTiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile  trò chơi đã tái hiện hoàn chỉnh từ nhân vật, bối cảnh hay tình tiết theo đúng phiên bản gốc, đem lại những trải nghiệm hết sức độc đáo tới game thủ. Thuộc thể loại nhập vai kết hợp yêu tố sưu tầm thẻ bài với cơ chế chiến đấu theo lượt được phát triển và phát hành bởi ChangYou và Hope độc quyền phát hành tại Việt Nam. Theo thông tin từ NSX thì tựa game này được nhượng quyền nội dung từ Softstar.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile Hack khoác trên mình nền tảng Unity 3D, đồ họa theo phong cách Q-style tuyệt đẹp và sắc nét. Bối cảnh của game là tiền truyện của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5. Hệ thống chiến đấu chiến thuật theo thời gian thực đột phá với phong cách điều khiển cảm ứng mới lạ, cùng nhiều lối chơi đặc sắc đang chờ bạn!

Tiên

Tham gia vào game người chơi cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc từ phiên bản PC nhưng được khoác trên mình một diện mạo Chibi với phong cách đậm chất Q-Style rất đáng yêu như Hạ Hầu Cẩn Hiên, Khương Thế Ly, Mộ Xương Lan, Tạ Thương Hành…Người chơi sẽ có 2 nhân vật là Tiêu Dao (nam) và Huyền Nữ (Nữ) mà thôi. Cũng như như đại đa số game mobile MMORPG khác, người chơi sẽ tăng cấp, mở khóa kỹ năng, tính năng mới... bằng cách hoàn thành chuỗi các nhiệm vụ chính tuyến. Quá trình làm nhiệm vụ cũng khá đơn giản khi người chơi chỉ cần click chuột theo các hướng dẫn. Để nâng cấp sức mạnh cho mình, tương tự như các game mobile, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mod cũng có các tính năng quen thuộc như: thú cưỡi, tiên sủng (pet), cánh, thần ấn, pháp bảo, thần binh...

Chạm để di chuyển chiến đấu, không còn thụ động: Người chơi có thể chạm vào màn hình để điều khiển đội quân của mình, bất kể đánh với Boss hay quái tinh anh đều có gợi ý về thời gian CD kỹ năng, người chơi qua đó phán đoán và đưa ra sách lược tấn công, tha hồ di chuyển, giúp đội hình tránh né thời gian thực.

Tự do sáng tạo chiến thuật, làm bá chủ toàn server: Phong cách bày binh bố trận “hack não” đầy kinh điển, kết hợp hệ thống tình duyên độc quyền tăng hiệu quả tấn công. Ai tự cho mình thông minh xuất chúng, hãy thử đến làm bá chủ server xem sao!

Tiên

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME TIÊN KIẾM KỲ HIỆP MOD:
- Phiên bản mod mới nhất: v150
- Dung lượng game: 286MB.
- Không cần root máy
- Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên.
- Game đã được mod:
1. Mod hight defense (Thủ)
2. Mod hight damage (Sát thương)
3. Mod tính năng Bật tắt mod khi cần
Liên hệ  qua Fanpage Facebook hoặc mail: hotro.vui3g.com@gmail.com để mua bản mod

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TIÊN KIẾM KỲ HIỆP  MOD :
1. Gỡ cài đặt bản gốc trên máy nếu có.
2. Tải bản mod về máy cài đặt và play game.

Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BẠN CÓ BIẾT

loading...