• Tổng Hợp Một Số Mẹo Nhỏ Để Chơi Game Flappy Bird Đạt Điểm Cao | Hướng Dẫn Cách Chơi Flappy Bird
  • Tổng Hợp Một Số Mẹo Nhỏ Để Chơi Flappy Bird Đạt Điểm Cao

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 13/02/2014
  • Lượt xem 1018

Như anh em đã biết Flappy Bird là một game giải trí trí tuệ với độ khó cực cao không phải ai cũng dễ dàng phá đảo được game này. Nó đang làm điên đảo các gamer của cá thế giới.

Hôm nay admin Vui3g.Com xin Tổng Hợp Một Số Mẹo Nhỏ Để Chơi Game Flappy Bird Đạt Điểm Cao - Hướng Dẫn Chơi Flappy Bird

1. Chạm nhanh vào màn hình
Ngón tay nhanh chóng và cách chạm 2 lần vào màn hình là chìa khóa để nhận được một số điểm cao trong Flappy Bird. Vì thế hãy chạm vào màn hình thiết bị di động một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng để điều khiển chú chim vụng về.
2. Giữ vững nhịp chơi
Điều quan trọng nhất là phải biết cách làm chủ tốc độnhịp "rơi" của chú chim. Đúng hơn, người chơi cần phải học cách chạm vào màn hình kịp thời khi chú chim đang rơi ở độ cao phù hợp với các khe ống cống. Vì nếu bạn mất tập trung và chạm vào màn hình quá sớm thì chú chim sẽ bay vọt lên, va đầu vào các ống và như thế sẽ Game Over.
3. Loại bỏ miếng bảo vệ màn hình
Những tấm bảo vệ màn hình có thể giúp ích cho thiết bị di động của bạn tránh khỏi những như vết trầy xước, chống vân tay.. nhưng nó cũng hoàn toàn có thể làm giảm độ nhạy cảm của thiết bị có màn hình cảm ứng, sự nhạy cảm này có thể chỉ là vài mili/giây nhưng có thể sẽ gây ra sự khác biệt lớn đến kết quả trong Flappy Bird. Vì vậy, để đạt được mục tiêu, đôi khi cũng nên hy sinh tấm dán màn hình.
4. Chơi trên màn hình lớn
Màn hình lớn sẽ giúp bạn chạm chính xác và giữ nhịp chuẩn xác hơn. Vì vậy, muốn phá đảo Flappy Bird hãy sử dụng màn hình lớn để vượt qua chướng ngại vật nhé


Bạn có muốn vượt qua con số này không?? Tải ngay Flappy Bird và thử ngay nhé!

Chúc anh em chơi game vui vẻ
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data