• Top Game Hack Thể Loại Hành Động & Đua Xe Hấp Dẫn Cho Android
  • Top Game Data Hack Hay Cho Điện Thoại Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 13/04/2015
  • Lượt xem 3343

Tổng Hợp Game Hack Thể Loại Hành Động & Đua Xe Hấp Dẫn Cho Android


Như đã biết thì những game hay hiện nay, muốn chơi, các bạn sẽ phải bỏ thời gian để tải data rất nặng về. Nhưng sẽ thế nào nếu các bạn đã tốn "công" tải data về mà thấy trò chơi không hấp dẫn? Vì vậy, hôm nay bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại 1 số game tiêu biểu mang các đặc điểm như: có data, lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt để các bạn tham khảo!

1. Bản Hack Dungeon Hunter 5:

Là phần mới nhất trong loạt series Dungeon HunterDungeon Hunter 5 chắc chẳn sẽ được nhà phát triển chú trọng phát huy những đặc điểm cũ tích cực với người chơi và cố gắng loại bỏ, khắc phục những nhược điểm mà các bản trước đã gây ra cho game thủ. Người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình qua nhiều miền đất rộng lớn, tiêu diệt lũ quái vật, cứu thế giới đang lâm nguy. 

Top Game Data Hack Hay Cho Điện Thoại Android

2. Game Người Sắt - Iron Man 3 Mới Nhất:

Iron Man phần 3 là 1 thành công nữa nối tiếp phần 2 của bộ phim do Marvel sản xuất. Trong game các bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng tỉ phú Tony và tham gia câu chuyện tiêu diệt kẻ thù để cứu loài người trước âm mưu độc ác của bọn quái vật.

Top Game Hack Hay Cho Điện Thoại Android

3. Thor 2 Thế Giới Bóng Tối Hack:

Đã được ra mắt khá lâu nhưng độ hot của game không hề giảm, bằng chứng là mới đây trò chơi đã tung ra bản cập nhật với nhiều tính năng mới. Ở phiên bản Thor 2 cho Android moi nhat này bạn sẽ hóa thân vào vai thần sấm Thor và đấu với bọn xâm lược Elf Bóng Tối để cứu 9 Thế Giới.

Top Game Hack Hay Cho Điện Thoại Android

4. Game người nhện Spider-Man Unlimited:

Vượt qua hàng loạt các trò chơi mobile hay ra đời ăn theo bộ phim nổi tiếng Spider-Man (Người Nhện), Spider-Man Unlimited hack cho android đã nổi lên để trở thành game nguoi nhen hay nhat cho android. Tham gia để nhập vai người hùng này,ngăn chặn 1 loại virus nguy hiểm đang được phát tán tại thành phố New York và đối đầu với Sandman, Rhino, Electro, Venom, Bạch tuộc, và Green Goblin

Top Game Hack Hay Cho Điện Thoại Android

5. Game đua xe hay: Real Racing 3 và Asphalt 7: Heat

Top Game Hack Hay Cho Điện Thoại Android

Cả 2 đều là những game đua xe hay trên android, các fan đam mê tốc độ hẳn không thể bỏ qua 2 trò chơi đặc sắc với nhiều tính năng hấp dẫn này phải không nào?

Top Game Hack Hay Cho Điện Thoại Android

Kết thúc bài tổng hợp, vui3g.com chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hãy chú ý đọc kỹ hướng dẫn về cách cài đặt game trong bài viết nhé!