• Tải XKute  Free SMS Kute Online - Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí Cho Android
  • XKute Free SMS Kute Online - Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 03/12/2013
  • Lượt xem 727

XKute là công cụ nhắn tin miễn phí giúp bạn nhắn tin SMS theo phong cách hoàn toàn mới:
( )/~~ Độc đáo - Ấn tượng
(ノ^_^)ノ~~Trẻ trung - Dễ thương
↖(^▽^)↗ Điều đặc biệt là người nhận có thể xem được tin nhắn độc đáo này với bất kỳ máy điện thoại nào không cần phải cài đặt phần mềm

Cung Cấp  Miễn Phí  bởi Vui3g.Com

pham mem XKute 

XKute có rất nhiều bộ tin nhắn hình độc đáo với nhiều chủ đề nóng được giới trẻ quan tâm: Tỏ Tình, Chúc Ngủ Ngon, Chúc Mừng Sinh Nhật, Rủ Rê...

XKute luôn được cập nhật nội dung hàng ngày, đến với XKute chắc chắn bạn sẽ là người sở hữu những mẫu SMS kute mới nhất, đẹp nhất và độc nhất. Bạn bè của bạn có thể dùng bất cứ thiết bị gì, và không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào, cũng đều có thể cảm nhận những lời bạn muốn gửi gắm.

XKute có rất nhiều tính năng giúp các bạn có thể tương tác với nhau, thỏa sức sáng tạo, tìm tòi, và khám phá:
* Cập nhật tự động:
Các SMS được cập nhật liên tục, đem lại cho bạn những mẫu SMS kute mới nhất, đẹp nhất và độc nhất.

* Phân loại SMS:
Các SMS được tuyển chọn kỹ lưỡng, và được chia làm các danh mục phù hợp với nhu cầu và sở thích của các bạn trẻ. Có 2 mục "Mới nhất" và "Thích nhất" giúp các bạn dễ dàng tìm ra những SMS mà mình mong muốn.

* Kiếm xu miễn phí:
Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể kiếm về rất nhiều xu miễn phí để thoải mái sử dụng các mẫu SMS đẹp & độc nhất. Có rất nhiều hình thức kiếm xu giúp bạn “làm giàu không khó” (^_^).

* Tạo SMS:
Các bạn có thể tự tạo những mẫu SMS độc của riêng mình, với nhiều mẫu SMS gợi ý vô cùng đặc sắc và độc đáo. Các bạn cũng có thể đăng tải lên cộng đồng XKute, share Facebook hoặc gửi ngay tin nhắn mình mới tạo ra.

* Tương tác cộng đồng:
Một tính năng rất đặc biệt của Xkute, các bạn sẽ được tha hồ ném đá, comment các mẫu SMS trên cộng đồng XKute, có thể like, share facebook hoặc sử dụng để send tới bạn bè của mình.

* Mục yêu thích:
Chứa Các SMS bạn đánh dấu yêu thích

* Mục My SMS:
Chứa các SMS bạn tạo ra, và các SMS thuộc quyền sở hữu của bạn.

* Và nhiều tính năng hấp dẫn khác

Với giao diện dễ nhìn, thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp thói quen người Việt, chắc chắn Xkute là 1 lựa chọn không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Còn chờ gì nữa, hãy trở thành XKuter ngay lúc này!
Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến các bạn có thể gửi về hòm mail hỗ trợ support@xway.vn. Những đóng góp của các bạn là nguồn động lực lớn để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm, phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data